Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

Những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Thị trường Việt ngày càng đông đủ các phân khúc xe gầm cao 7 chỗ, trong số đó những dòng xe 7 chỗ máy dầu vẫn đứng đầu bảng trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất. Có mặt trong số đó là 3 ông lớn gạo cội trong làng SUV Việt Nam.

1. Mitsubishi Pajero

Nổi tiếng với việc uống xăng như uống bia, nhưn trong phân khúc máy dầu thì Pajero sport lại là một dòng sản phẩm siêu tiết kiệm. Thực tế xe tiêu hao trung bình chỉ ~ 7l dầu/100 km.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

2. Toyota Fortuner

Sản phẩm là niềm mơ ước của biết bao gia đình người Việt, Toyota Fortuner 2.4 máy dầu thế hệ mới cũng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình cũng chỉ ~ 7l/ 100km.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

3. Ford Everest

Mẫu xe mới Ford Everest 2017 thế hệ mới này đã cải thiện được rất nhiều nhược điểm từ phiên bản trước đó. Hiệu suất động cơ cao, vận hành êm ái, khoang hành khách cách âm tốt, thiết kế thời thượng … nhưng đặc biệt khả năng tiết kiệm

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

4. Hyundai Santafe

Đại diện cho thương hiệu xe Hàn, Hyundai Santafe rất nổi tiếng với phiên bản máy dầu 2.2l nhờ khả năng vận hành êm ái và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, trung bình chỉ ~6l/ 100km.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

5. Nissan Xtrail

Mới xuất hiện tại thị trường Việt vào cuối năm 2016 nhưng Xtrail cũng đã tạo ra được cơn sốt trong phân khúc CUV. Giá xe hợp lý chỉ từ hơn 900 triệu cùng khả năng vận hành bền bỉ tiết kiệm xăng ~ 7.5l/100km.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

6. Mitsubishi Outlander

Sự khác biệt mà mẫu xe CUV nhập khẩu nguyên chiếc mang lại đó là khoang nội thất vô cùng yên tĩnh. Giá xe Outlander còn khá cao so với các mẫu xe gầm cao lắp ráp trong nước nhưng dòng xe này cũng mang đến sự tin tưởng trong tính năng vận hành cùng khả năng tiết kiệm xăng cực tốt ~7l/ 100km.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

7. Isuzu Mux

Đây có thể là một trong những mẫu xe máy dầu kinh tế nhất trên thị trường, với động cơ máy dầu nổi tiếng trên toàn cầu. Isuzu Mux sở hữu cho mình khối động cơ 2.5l & 3.0l với mức tiêu hao rất lý tưởng chỉ dao động từ 6 – 7 lít dầu.

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

Các dòng xe 7 chỗ máy dầu

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GREEN KA

Địa chỉ:    1691/3N, Quốc lộ 1A, Khu phố 3, P. An Phú Đông, Q. 12, TP.HCM

Hotline:    0918 308 398 - 0988 054 999

Mail:        thloi.isuzu@gmail.com

Website:    www.dailyisuzu.vn

© Copyright 2018 www.dailyisuzu.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn